GUANGGU INC.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc GUANGGU INC. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc GUANGGU INC. hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: GPOWER
Số nhân viên: 159~259
Doanh thu hàng năm: 45755000-52360000
Năm thành lập: 1993
Xuất khẩu p.c: 10% - 20%
Giới thiệu

 

Guanggu Inc. cam kết đo lường và kiểm tra thông tin liên lạc trong lĩnh vực quốc phòng và tích cực mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh mới nổi, các sản phẩm được bao phủ bởi truyền thông dữ liệu, kiểm tra quang học, quản lý giám sát tự động hóa trung tâm dữ liệu, kiểm tra bảo trì nguồn điện dự phòng, sản phẩm năng lượng mới, bảng quang điện và Các trạm năng lượng quang điện, chẳng hạn như người sử dụng dịch vụ bao gồm các nhà khai thác thông tin liên lạc, quân sự, điện lực, đường sắt, v.v., phát triển thị trường trong và ngoài nước tới hơn 140 quốc gia và khu vực.

 

Guanggu Inc có 6 thương hiệu, "GuangGu", "Aitelong", "Criane", "Xajunbiao" và "GPower", "Huanghe" có uy tín cao cả trong và ngoài nước.

 

Công ty đã được trao giải Xi 'một Doanh nghiệp Công nghệ cao, Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Tư nhân Thiểm Tây, Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Tư nhân Xi' và các giải thưởng khác, đồng thời thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004 , Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2007, và có quyền tự xuất nhập khẩu, một phần của các sản phẩm xuất khẩu thông qua chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu và TUV của Đức.

Lịch sử

1992 Công ty được thành lập


1994, R & D Máy kiểm tra BER 2M đầu tiên tại Trung Quốc.


2003, chi nhánh công ty “Criane” được thành lập.


2004, Thương hiệu “Aitelong” được thành lập.


2009, Nhóm “GUANGGU” được kết hợp.


2013, chi nhánh công ty “Junbiao” được thành lập.


Năm 2019, Thương hiệu “J-ENERGIZE” được thành lập.


2020, Thương hiệu "Gpower" được thành lập

Dịch vụ

Giống như bạn, chúng tôi biết rằng tài nguyên thiên nhiên không phải là vô tận, vì vậy chúng tôi luôn cân nhắc phương pháp hiệu quả về chi phí cao: Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi luôn hướng tới hiệu suất tối đa với chi phí tối thiểu.

Nhóm của chúng tôi

Nhờ không ngừng học hỏi và đào tạo, kết hợp với hệ thống quản lý tiên tiến, chúng tôi đã tăng 16% hiệu quả sản xuất kể từ năm 2019.

Trung Quốc GUANGGU INC. hồ sơ công ty 0