• Hệ thống năng lượng mặt trời GPOWER 10KW để cung cấp nguồn điện BTS
Hệ thống năng lượng mặt trời GPOWER 10KW để cung cấp nguồn điện BTS

Hệ thống năng lượng mặt trời GPOWER 10KW để cung cấp nguồn điện BTS

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: CE,IEC,TUV,PSI
Số mô hình: SOLAR POWERED BTS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 TRANG WEB
Giá bán: 3999USD
chi tiết đóng gói: Xuất container
Thời gian giao hàng: 1-2 tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 500 trang web mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Bộ hệ thống năng lượng mặt trời BTS 10KW

,

Hệ thống điện mặt trời 10KW BTS

,

Hệ thống điện mặt trời GPOWER 10KW

Mô tả sản phẩm

Hệ thống điện mặt trời 10KW để cung cấp điện cho trạm BTS

 

Hệ thống điện quang điện cho trạm gốc bao gồm các mô-đun quang điện, hộp nối giá đỡ, bộ điều khiển sạc, bộ pin và bộ biến tần, v.v.

Mô-đun quang điện thường sử dụng các tế bào silicon đơn tinh thể hoặc silicon đa tinh thể, và một tế bào đơn có điện áp đầu ra là 0,5V.Vì một mô-đun chủ yếu bao gồm 72 miếng pin mặt trời mắc nối tiếp, nên hai mô-đun phải được kết nối nối tiếp để có điện áp đầu ra nằm trong khoảng từ 43,2V đến 56,4V.Các loại modul có công suất tương đối lớn như 165W, 170W và 175W được ưu tiên sử dụng.Số lượng mô-đun được kết nối song song phụ thuộc vào khả năng chịu tải và nguồn năng lượng mặt trời.

 

Các mô-đun quang điện được hỗ trợ bởi các giá đỡ bằng thép tráng kẽm, giúp cố định các mô-đun ở một góc nhất định.Hệ thống quang điện độc lập nên được đặt ở một góc cao hơn 10 - 20 độ so với vĩ độ của địa điểm để có bức xạ mặt trời cực đại vào mùa đông để giảm số lượng pin và chi phí của toàn bộ hệ thống điện.

 

Ắc quy sẽ cung cấp cho các phụ tải khi năng lượng mặt trời không đủ do thiếu ánh nắng mặt trời, thường xảy ra vào những ngày mưa và đêm.Dung lượng của nhóm ắc quy phụ thuộc vào các thông số như khả năng chịu tải, thời gian dự phòng, độ sâu phóng điện, yêu cầu an toàn, v.v.

 

Pin OPzS từng là sự lựa chọn của hệ thống năng lượng mặt trời vì nó sử dụng các tấm hình ống tích cực có thể ngăn vật liệu hoạt động rơi ra và các tấm âm dày được dán đảm bảo tuổi thọ lâu dài.Tuy nhiên, OPzV với các tấm hình ống tích cực dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây do ít cần bảo dưỡng hơn.

 

Bộ điều khiển đa kênh được sử dụng trong quản lý sạc / xả và mảng năng lượng mặt trời được chia thành nhiều mảng phụ, được kết nối với bộ điều khiển thông qua hộp kết hợp.Khi pin được sạc đầy, bộ điều khiển sẽ cắt từng mảng phụ năng lượng mặt trời;khi đó acquy và phần còn lại của dãy con quang điện cùng cung cấp năng lượng cho các tải.Khi điện áp của pin giảm xuống giá trị cài đặt, bộ điều khiển sẽ kết nối lại từng mảng phụ năng lượng mặt trời lần lượt để điều chỉnh điện áp sạc và dòng điện của pin.

Hệ thống năng lượng mặt trời GPOWER 10KW để cung cấp nguồn điện BTS 0

Nghiên cứu điển hình

Hiển thị một hệ thống điện quang điện ở Pakistan do GPOWER cung cấp

Số ngày có mưa, mây liên tục tối đa trên địa bàn khu vực là 5 ngày;cần có hệ thống điện để cung cấp điện cho các trạm BTS và thiết bị vi ba;tổng công suất tiêu thụ là 550W.Theo yêu cầu được đề cập ở trên, cấu hình hệ thống được đưa ra là:

 

Mô-đun quang điện: 16 miếng tế bào đơn tinh thể 320W;

Pin: Hai nhóm 2V / 1000Ah Gel OPzV;

Bộ điều khiển sạc: Bộ điều khiển 48V / 150A.

 

Trong dự án này, 22 trạm BTS sử dụng năng lượng mặt trời được triển khai.Chúng có công suất khá nhỏ, nằm trong khoảng 400-900W.Nếu sử dụng máy phát điện chạy dầu diesel, hiệu suất chuyển đổi sẽ rất thấp do công suất nhỏ và độ tin cậy cung cấp điện cũng rất thấp.Hệ thống điện mặt trời làm cho việc tái cấp nhiên liệu và bảo trì động cơ diesel không cần thiết, có thể tiết kiệm khoảng 150.000 đô la Mỹ cho người vận hành mỗi năm.

 

Kể từ năm 2012, GPOWER đã giúp hơn 40 nhà khai thác tại hơn 20 quốc gia xây dựng hệ thống BTS sử dụng năng lượng mặt trời tại các khu vực không có đủ nguồn điện, đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của người dân địa phương và cải thiện mức sống của họ.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Hệ thống năng lượng mặt trời GPOWER 10KW để cung cấp nguồn điện BTS bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.