• 48VDC 230VAC Hoàn thành Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới Bộ hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp
48VDC 230VAC Hoàn thành Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới Bộ hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp

48VDC 230VAC Hoàn thành Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới Bộ hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: CE,IEC,TUV,PSI
Số mô hình: SOLAR POWERED BTS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 TRANG WEB
Giá bán: 3999USD
chi tiết đóng gói: Xuất container
Thời gian giao hàng: 1-2 tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 500 trang web mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Hệ thống năng lượng mặt trời hoàn thành không nối lưới 48VDC

,

Hệ thống năng lượng mặt trời hoàn thành không nối lưới 230VAC

,

Bộ hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp 230VAC

Mô tả sản phẩm

Năng lượng mặt trời lai-RF cho các trạm thu phát cơ sở BTS Hệ thống năng lượng mặt trời

 

Nguồn cung cấp ngoại mạng 48v VDC / 230 VAC cho hệ thống Trạm thu phát gốc viễn thông (BTS).

48VDC 230VAC Hoàn thành Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới Bộ hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp 0

Để giảm đáng kể OPEX (chi phí vận hành) của các hệ thống BTS hiện chỉ chạy bằng máy phát điện diesel, GPOWER đã thiết kế một hệ thống mô-đun sử dụng thiết bị điều khiển hệ thống 48Vdc.

 

Mức độ dự phòng cao

Một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế hệ thống BTS đảm bảo rằng nếu một thành phần bị lỗi, toàn bộ hệ thống sẽ không bị phá hủy cùng với nó.Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất không chỉ là lành mạnh về mặt hoạt động mà còn phải thận trọng về mặt tài chính.Vì lý do này, hệ thống này có sáu mảng năng lượng mặt trời 3,5kW mỗi bộ và năm bộ pin 57,6kWh mỗi bộ.Tùy thuộc vào vị trí, có thể dễ dàng tăng số lượng mảng năng lượng mặt trời, bộ pin dự phòng hoặc bộ sạc máy phát điện để phù hợp với các hạn chế của địa phương.

 

ROI đáng kể

Với khả năng các hệ thống BTS không nối lưới ở những vị trí khó tiếp cận, việc cung cấp dầu diesel thường có thể có vấn đề và quan trọng hơn là tốn kém.Việc giảm đáng kể việc sử dụng động cơ diesel có thể mang lại ROI từ 2-4 năm tùy thuộc vào vị trí và chi phí của động cơ diesel.

 

Các thành phần chất lượng cao

GPOWER là nhà cung cấp phần cứng hàng đầu trên thị trường quản lý năng lượng.Pin AGM / GEL (thực tế là chúng tôi đang chuyển sang sử dụng pin Lithium) được biết đến với khả năng phục hồi và khả năng chống nhiệt và phóng điện nhanh.

 

Nối đất linh hoạt

Yêu cầu về nối đất tích cực của hệ thống BTS được thực hiện dễ dàng với thiết bị Schneider Electric.

 

Giám sát và điều khiển vệ tinh từ xa

Khả năng giám sát và điều khiển hệ thống BTS từ xa là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động và ổn định của mạng.GPOWER bao gồm kết nối dữ liệu với mạng vệ tinh toàn cầu.Bỏ qua mạng GSM cục bộ cho phép truy cập bất kể trạng thái mạng.Trong trường hợp toàn bộ hệ thống có sự cố nghiêm trọng, một công tắc chuyển tự động có thể được điều khiển từ xa để khởi động và kết nối trực tiếp bộ phát điện với trạm BTS.

 

Hỗ trợ qua điện thoại trong 5 năm

Khi mua bộ nguồn BTS từ GPOWER hoặc các đối tác kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi bao gồm năm năm hỗ trợ qua điện thoại để chẩn đoán và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

48VDC 230VAC Hoàn thành Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới Bộ hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp 1

GPOWER đã lắp đặt các trạm gốc, sử dụng giải pháp kết hợp năng lượng mặt trời và máy phát điện diesel để cung cấp kết nối di động ở các vùng nông thôn.Các trạm gốc chủ yếu sẽ được cung cấp năng lượng bằng cách khai thác năng lượng mặt trời mà không cần phải kết nối với lưới điện. Máy phát điện diesel sẽ được sử dụng làm dự phòng.

 

Hệ thống mới sẽ cải thiện hiệu suất mạng của GP bằng cách ngăn chặn gián đoạn dịch vụ, một thách thức dai dẳng trước đây ở Thanh Hải do nguồn điện không ổn định.Nó cũng sẽ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2, đồng thời giảm chi phí tiếp nhiên liệu và thăm quan địa điểm, do đó giảm tổng chi phí sở hữu của GP.Những khoản tiết kiệm này sẽ bù đắp khoản đầu tư vốn của GP chỉ trong 2-3 năm.

 

Gpower đã phát triển một loạt các giải pháp xanh đầu cuối cho mạng băng thông rộng không dây, sử dụng kết hợp năng lượng mặt trời, năng lượng gió và nhiên liệu diesel.Các giải pháp sáng tạo này nhằm hỗ trợ các nhà khai thác tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng, tối đa hóa lợi tức đầu tư, thực hiện trách nhiệm xã hội, giảm đáng kể TCO trong vòng đời sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
48VDC 230VAC Hoàn thành Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới Bộ hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.