• Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ GPOWER CE Năng lượng không giới hạn cho gia đình
  • Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ GPOWER CE Năng lượng không giới hạn cho gia đình
Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ GPOWER CE Năng lượng không giới hạn cho gia đình

Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ GPOWER CE Năng lượng không giới hạn cho gia đình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: CE/IEC/CCC/ROSH
Số mô hình: CNX-20 / 10J

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 bộ dụng cụ
Giá bán: USD 12-15 per KIT
chi tiết đóng gói: gói carton
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 bộ dụng cụ mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ GPOWER

,

Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ GPOWER CE

,

Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời GPOWER CE cho gia đình

Mô tả sản phẩm

Nigeria nông thôn điện khí hóa hệ thống nhà năng lượng mặt trời 3 đèn led kit

 

Nếu bạn đang tìm kiếm đèn năng lượng mặt trời để sử dụng trong nhà và muốn mang nó từ phòng này sang phòng khác, đừng tìm đâu xa vì những chiếc đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời này có mọi thứ bạn cần.Giá cả phải chăng và đáng tin cậy, những đèn LED này là một cách rẻ tiền để cung cấp ánh sáng rực rỡ. Nó có thể được gắn bằng cách sử dụng kẹp trên đèn, tạo ra ánh sáng dịu và ấm áp, khác xa với ánh sáng chói và gắt thu hút côn trùng và khó chịu. nhìn vào.

 

 

Hiệu quả về chi phí: Ưu điểm lớn nhất của chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời là giá thành của nó.Mặc dù chúng thường bao gồm chi phí trả trước cao hơn, nhưng đèn năng lượng mặt trời tốt nhất tự thanh toán theo thời gian — được thấy rõ nhất qua thực tế là chúng không sử dụng bất kỳ điện năng nào ngoài ánh sáng mặt trời.

 

Đa dạng về kiểu dáng: Có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng, kích thước và kiểu chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.Tất cả chúng đều được thiết kế để có tính thẩm mỹ và hình ảnh đẹp mắt.Toàn bộ phạm vi của ánh sáng chuyển động năng lượng mặt trời là tuyệt vời và có rất nhiều sản phẩm có thể phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn ở đây.

 

Năng lượng không giới hạn: Cho dù bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở sân vườn hay một đèn năng lượng mặt trời ở giữa phòng khách của bạn, một điều tuyệt vời khác để sử dụng năng lượng mặt trời là thực tế nó là một nguồn không giới hạn và vô tận.Miễn là bạn sống ở một nơi có ánh sáng mặt trời, hoàn toàn không có lý do gì bạn không thể sử dụng đèn năng lượng mặt trời toàn bộ thời gian và sản xuất năng lượng từ chúng.

 

Thân thiện với môi trường: Sử dụng đèn năng lượng mặt trời đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon toàn cầu đang là vấn đề nan giải hiện nay — được tạo ra từ các nguồn năng lượng không thể tái tạo.Đèn LED năng lượng mặt trời sử dụng một công nghệ có thể tái tạo để giảm các vấn đề gây ra bởi sự cạn kiệt tài nguyên của hành tinh chúng ta.

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bộ dụng cụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ GPOWER CE Năng lượng không giới hạn cho gia đình bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.