• Đầu nối ROSH MC4 Tấm năng lượng mặt trời cộng với bộ lưu trữ pin 10kw Hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới
Đầu nối ROSH MC4 Tấm năng lượng mặt trời cộng với bộ lưu trữ pin 10kw Hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới

Đầu nối ROSH MC4 Tấm năng lượng mặt trời cộng với bộ lưu trữ pin 10kw Hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: CE,ROSH.TUV,IEC
Số mô hình: GBS-10KW

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10KW
Giá bán: USD 399 PER KW
chi tiết đóng gói: HỘP XUẤT KHẨU
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 450MW mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Đầu nối MC4 Tấm pin mặt trời cộng với bộ lưu trữ pin

,

Tấm năng lượng mặt trời ROSH cùng với bộ lưu trữ pin

,

Hệ thống năng lượng mặt trời dạng lưới 10kw

Mô tả sản phẩm

Hệ thống năng lượng mặt trời 10kW cộng với bộ lưu trữ pin

 

Sự miêu tả

 

Hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới 10kW có lợi cho một số vùng sâu vùng xa không có lưới điện.Nó yêu cầu các thành phần được bao gồm trong gói sản phẩm cụ thể là;pin, bộ điều khiển pin, biến tần và bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

 

Lợi ích của hệ thống năng lượng mặt trời

Hệ thống Năng lượng Mặt trời có nhiều ưu điểm và tất cả những điều này đều mang lại lợi ích trực tiếp cho nhân loại và môi trường.

 

Có năm lợi ích phổ biến của việc cài đặt Công nghệ PV năng lượng mặt trời và những lợi ích sau:

Đầu nối ROSH MC4 Tấm năng lượng mặt trời cộng với bộ lưu trữ pin 10kw Hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới 0

Nó sử dụng năng lượng tái tạo như một nguồn.Ánh sáng mặt trời là một dạng nguồn năng lượng tái tạo.Có nghĩa là, nó sẽ không bao giờ cạn kiệt trong vài triệu hoặc tỷ năm.Không giống như nguồn không tái tạo thường tạo ra nhiều ô nhiễm, nguồn tái tạo cũng tạo ra ít hoặc không gây ô nhiễm.

Nó làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn.Năng lượng mặt trời là miễn phí và ở các nước nhiệt đới như Philippines, ánh sáng mặt trời rất dồi dào.Do đó, công nghệ điện mặt trời hữu ích hơn trong nước và trong thiết lập này, Bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ có thể thu thập nhiều năng lượng mặt trời hơn.Do đó, người tiêu dùng hiện có thể sử dụng chủ yếu điện từ Mặt trời, do đó giảm hóa đơn tiền điện và tiết kiệm tiền.

Nó có các ứng dụng đa dạng.Hệ thống PV năng lượng mặt trời có thể sản xuất đủ năng lượng cho các ứng dụng đa dạng, bao gồm lọc nước biển để uống.

Nó có chi phí bảo trì thấp.Hệ thống PV năng lượng mặt trời có thể kéo dài đến 25 năm nếu được chăm sóc.Ngoài ra, việc bảo dưỡng nó chỉ liên quan đến việc lau bảng năng lượng mặt trời bằng giẻ ướt và thay thế thiết bị bị hỏng bằng những thiết bị mới hơn.Không giống như máy phát điện diesel cần nhiên liệu để hoạt động, Hệ thống PV năng lượng mặt trời không cần bất cứ thứ gì ngoại trừ ánh sáng mặt trời.

Đó là tiến bộ công nghệ.Ngành công nghệ điện mặt trời vẫn đang phát triển mặc dù đã tồn tại từ vài thập kỷ trước.Ngày nay, các nhà khoa học và kỹ sư tiếp tục kết hợp những cải tiến mới trong công nghệ này.

Các thành phần của hệ thống điện mặt trời nối lưới 10Kw
Mục Tên Sự miêu tả Định lượng
1 Bảng điều khiển năng lượng mặt trời Bảng điều khiển năng lượng mặt trời 420w đơn tinh thể 24 cái
2 Biến tần Biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới 10kw 1 bộ
3 Hộp kết hợp PV 8 đầu vào 2 đầu ra 1 cái
4 Bộ điều khiển bộ sạc 96V 100A (MPPT / PWM) 1 cái
5 Ắc quy 12V 150AH (Axit chì / Gel) 16unit
6 Cấu trúc lắp đặt năng lượng mặt trời Cài đặt trên mái nhà / mặt đất (Tùy chỉnh) 1 bộ
7 Cáp PV Cáp PV DC 4 mm2 200m
số 8 MC4 Đầu nối MC4 12prs

Bộ dụng cụ hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới của chúng tôi chứa mọi thứ bạn cần để thiết lập một hệ thống năng lượng mặt trời độc lập với bộ lưu trữ pin cho năng lượng mặt trời không nối lưới liên tục: tấm pin mặt trời, pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu, bộ biến tần / bộ sạc, điều khiển sạc , cầu dao, hộp và hơn thế nữa.Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách mua toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới của bạn cùng một lúc với bộ dụng cụ được thiết kế riêng của chúng tôi.

 

Chi phí của năng lượng mặt trời không nối lưới liên quan trực tiếp đến mức tiêu thụ điện năng trung bình hàng ngày và mức tiêu thụ điện năng tối đa.Tải đơn hoặc tải trung bình hàng ngày càng lớn thì pin dự phòng và biến tần càng phải lớn.Những điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Đầu nối ROSH MC4 Tấm năng lượng mặt trời cộng với bộ lưu trữ pin 10kw Hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.