• Cổng USB kép QC3.0 2.0 Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp Đầu ra DC19V
Cổng USB kép QC3.0 2.0 Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp Đầu ra DC19V

Cổng USB kép QC3.0 2.0 Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp Đầu ra DC19V

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: CE,IEC,ROSH,ISO
Số mô hình: GPE 500w

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 bộ dụng cụ
Giá bán: 299 usd per kit
chi tiết đóng gói: xuất khẩu hộp carton
Khả năng cung cấp: 2000 bộ dụng cụ mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp DC19V

,

Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp đầu ra DC19V

,

Máy phát điện khẩn cấp cấp nguồn bằng năng lượng mặt trời DC19V

Mô tả sản phẩm

hệ thống lưu trữ năng lượng khẩn cấp Công suất 500W

 

Được thiết kế cho hầu hết các trạm phát điện di động: Đầu ra DC 19V để sạc máy phát điện trạm điện di động.Đầu ra DC 14,4V, nó có thể sạc trực tiếp pin 12 volt cho ô tô tàu thuyền RVs hàng hải.
Di động và Có thể gập lại: Sau khi được gấp lại theo hai hướng, khối lượng chỉ bằng một nửa các tấm pin mặt trời thông thường trên thị trường, và kích thước tương đương một chiếc iPad.Bạn có thể dễ dàng đóng gói vào ba lô hoặc cốp xe để khám phá thế giới.
Công nghệ sạc thông minh USB: Cổng USB kép QC3.0 & 2.0 (tối đa 5V / 9V / 12V 2A), Được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng (tương thích với iPhone, iPad, Samsung Galaxy), GPS, máy ảnh kỹ thuật số, v.v. Hoàn hảo cho cuộc sống ngoài trời và thậm chí mất điện đột xuất.Chip IC thông minh tích hợp sẽ nhận dạng thiết bị của bạn một cách thông minh và tối đa hóa tốc độ sạc đồng thời bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sạc quá mức và quá tải.
Hiệu suất chuyển đổi cao mạnh mẽ: Với pin mặt trời đơn tinh thể hiệu suất cao, bạn sẽ nhận được hiệu quả sử dụng điện cao hơn ngay cả khi bảng điều khiển nhỏ hơn kiểu truyền thống. Tối đa hóa công suất hệ thống bằng cách giảm tổn thất không phù hợp.Nó hoạt động tốt hơn các tấm pin mặt trời đa tinh thể được đánh giá tương tự ở điều kiện ánh sáng yếu.
Bền: Tấm pin mặt trời được nhiều lớp hoàn toàn, được làm bằng công nghệ nhiều lớp tiên tiến và vật liệu ETFE bền lâu, được chế tạo để sử dụng lâu dài trên 15 năm.LƯU Ý: Trước khi kiểm tra điện áp cổng 14.4V, cần kết nối tải / pin để kích hoạt.

Cổng USB kép QC3.0 2.0 Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp Đầu ra DC19V 0

Máy phát điện năng lượng mặt trời không thực sự là máy phát điện - chúng là hệ thống lưu trữ pin di động.Tuy nhiên, vì chúng được sử dụng cho các mục đích giống như máy phát điện truyền thống nên cái tên này đã bị mắc kẹt.

Các thành phần chính của máy phát điện năng lượng mặt trời là tấm pin mặt trời và pin năng lượng mặt trời có thể sạc lại.Đơn giản chỉ cần đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời dưới ánh nắng mặt trời và để nó hoạt động!Bảng điều khiển biến ánh sáng mặt trời thành điện năng sau đó được lưu trữ trong pin.

Sau đó, bạn đã lưu trữ năng lượng mặt trời sẵn sàng để sử dụng khi bạn cần!

Cổng USB kép QC3.0 2.0 Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp Đầu ra DC19V 1
Hầu hết các máy phát điện năng lượng mặt trời đi kèm với cáp bảng điều khiển năng lượng mặt trời dài 30-50 foot để bạn có thể có các tấm pin mặt trời dưới ánh nắng mặt trời, trong khi máy phát điện năng lượng mặt trời thực tế ở gần nơi bạn cần / bên trong nhà.Hình ảnh dưới đây cung cấp cho bạn hình ảnh về cách bạn có thể sạc máy phát điện năng lượng mặt trời cũng như sử dụng nó để cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử và thiết bị của bạn.

 

5 lợi ích CHÍNH của máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời trong các tình huống khẩn cấp:

  1. Không cần mua nhiên liệu (Bao giờ hết!)
  2. Nguồn điện sạch, tái tạo
  3. Tính di động
  4. Nạp tiền miễn phí không giới hạn
  5. Hoạt động im lặng

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Cổng USB kép QC3.0 2.0 Bộ nguồn năng lượng mặt trời khẩn cấp Đầu ra DC19V bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.