• Bộ bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động Đầu ra DC 19V Máy phát điện năng lượng mặt trời di động
Bộ bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động Đầu ra DC 19V Máy phát điện năng lượng mặt trời di động

Bộ bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động Đầu ra DC 19V Máy phát điện năng lượng mặt trời di động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: ce,rosh,tuv,iec
Số mô hình: GPE-300w

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 bộ dụng cụ
Giá bán: 96 usd kit
chi tiết đóng gói: thùng giấy
Khả năng cung cấp: 5000 bộ dụng cụ mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Bộ bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động DC 19V

,

Bộ bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động ETFE

,

Máy phát điện năng lượng mặt trời di động DC 19V

Mô tả sản phẩm

Trạm phát điện di động Máy phát điện năng lượng mặt trời di động

 

Có máy phát điện năng lượng mặt trời là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có điện ngay khi cần.Với thiết kế nhẹ, di động, máy phát điện năng lượng mặt trời cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận năng lượng đáng tin cậy mà không phải lo lắng về ô nhiễm, tiếng ồn hoặc chi phí nhiên liệu như bạn làm với máy phát điện chạy bằng khí đốt thông thường.

Trên thực tế, máy phát điện năng lượng mặt trời không thực sự là máy phát điện - chúng là hệ thống lưu trữ pin di động.Tuy nhiên, vì chúng được sử dụng cho các mục đích tương tự như máy phát điện truyền thống nên cái tên này đã bị mắc kẹt.

Các thành phần chính của máy phát điện năng lượng mặt trời là bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin năng lượng mặt trời có thể sạc lại.Đơn giản chỉ cần đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời dưới ánh nắng mặt trời và để nó hoạt động!Bảng điều khiển biến ánh sáng mặt trời thành điện năng sau đó được lưu trữ trong pin.

Sau đó, bạn đã lưu trữ năng lượng mặt trời sẵn sàng để sử dụng khi bạn cần!

Bộ bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động Đầu ra DC 19V Máy phát điện năng lượng mặt trời di động 0

Được thiết kế cho hầu hết các trạm phát điện di động: Đầu ra DC 19V để sạc máy phát điện trạm điện di động.Đầu ra DC 14,4V, nó có thể sạc trực tiếp pin 12 volt cho ô tô tàu thuyền RVs hàng hải.


Di động và có thể gập lại:

Sau khi được gập lại theo hai hướng, khối lượng chỉ bằng một nửa so với các tấm pin mặt trời thông thường trên thị trường, và kích thước tương đương một chiếc iPad.Bạn có thể dễ dàng đóng gói vào ba lô hoặc cốp xe để khám phá thế giới.
Công nghệ sạc thông minh USB:

Cổng USB kép QC3.0 & 2.0 (tối đa 5V / 9V / 12V 2A), Được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng (tương thích với iPhone, iPad, Samsung Galaxy), GPS, máy ảnh kỹ thuật số, v.v. Hoàn hảo cho cuộc sống ngoài trời và ngay cả khi mất điện đột xuất.Chip IC thông minh tích hợp sẽ nhận dạng thiết bị của bạn một cách thông minh và tối đa hóa tốc độ sạc đồng thời bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sạc quá mức và quá tải.
Hiệu quả chuyển đổi cao mạnh mẽ:

Với pin mặt trời đơn tinh thể hiệu suất cao, bạn sẽ nhận được hiệu suất điện năng cao hơn mặc dù bảng điều khiển nhỏ hơn so với kiểu truyền thống Tối đa hóa công suất hệ thống bằng cách giảm mất mát không khớp.Nó hoạt động tốt hơn các tấm pin mặt trời đa tinh thể được đánh giá tương tự ở điều kiện ánh sáng yếu.

Bền chặt:

Tấm pin mặt trời được nhiều lớp hoàn toàn, được làm bằng công nghệ nhiều lớp tiên tiến và vật liệu ETFE bền lâu, được chế tạo để sử dụng lâu dài trên 15 năm.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bộ bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động Đầu ra DC 19V Máy phát điện năng lượng mặt trời di động bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.