• TUV Mini Grid Hệ thống năng lượng mặt trời Mini Grid Nhà máy điện mặt trời cho trường học
TUV Mini Grid Hệ thống năng lượng mặt trời Mini Grid Nhà máy điện mặt trời cho trường học

TUV Mini Grid Hệ thống năng lượng mặt trời Mini Grid Nhà máy điện mặt trời cho trường học

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: CE,IEC,ROSH,TUV
Số mô hình: GMG-XW

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 HỆ THỐNG
Giá bán: USD 499 PER KW
chi tiết đóng gói: Xuất container
Khả năng cung cấp: 450MW mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới nhỏ cho trường học

,

Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới nhỏ TUV

,

Nhà máy điện mặt trời nối lưới nhỏ TUV

Mô tả sản phẩm

Lưới điện nhỏ năng lượng mặt trời chứng minh chìa khóa cho điện khí hóa toàn cầu

 

Tiếp cận điện là điều cần thiết cho cuộc sống và sinh kế của người dân: từ việc sử dụng tủ lạnh để dự trữ thực phẩm và thuốc men;sạc điện thoại di động để duy trì kết nối;thắp sáng hộ gia đình và trường học vào ban đêm;để cung cấp năng lượng cho các doanh nghiệp địa phương.

 

Các ứng dụng bao gồm:

  • Cung cấp điện cho làng
  • Nguồn cung cấp năng lượng đảo
  • Khách sạn & khu nghỉ dưỡng trên núi
  • Trang trại ở xa
  • Nhà nghỉ & Cabin
  • Bệnh viện & Trường học
  • Đài viễn thông và đài phát thanh
  • Ứng dụng di động

TUV Mini Grid Hệ thống năng lượng mặt trời Mini Grid Nhà máy điện mặt trời cho trường học 0

Lưới điện mini năng lượng mặt trời có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp điện cho các cộng đồng và doanh nghiệp nông thôn và giúp kết nối 789 triệu người trên toàn thế giới hiện không có điều kiện tiếp cận.

 

Tuy nhiên, thị trường lưới điện mini hiện nay vẫn còn sơ khai, mặc dù đây là phương án có chi phí thấp nhất để tiếp cận điện năng ở nhiều khu vực. Lưới điện nhỏ là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều khu vực có mật độ thấp và trung bình và có thể giải quyết một số lượng lớn hơn các gia đình có thu nhập thấp tiết kiệm hơn so với các phương án thay thế.

 

Các công nghệ mới đang làm cho điện có thể được cung cấp thông qua các mạng phi tập trung hơn.Chi phí của các mô-đun PV và pin lithium-ion đã tiếp tục giảm mạnh lần lượt là 86% và 85% trong giai đoạn 2010-2020, và khả năng kết nối, điều khiển và phân tích dữ liệu từ xa đã mở rộng phạm vi các tùy chọn khả dụng.

 

Các lưới điện mini hỗn hợp năng lượng mặt trời tích hợp PV và các nguồn năng lượng phi tập trung khác như máy phát điện diesel và lưu trữ năng lượng có thể bổ sung và cạnh tranh với các phần mở rộng lưới điện chính về chi phí điện và tốc độ triển khai.

 

Mở rộng lưới điện vẫn là cách tiếp cận chủ yếu để cung cấp điện ở các vùng sâu, vùng xa.Tuy nhiên, các khu vực mà lưới điện chính có thể tiếp cận kinh tế hơn so với các giải pháp thay thế ngoài lưới điện đang dần bị cạn kiệt, và ở một số nơi, chi phí gia tăng của việc bổ sung khách hàng nông thôn mới thông qua tuyến đường này đang trở nên nghiêm trọng.

 

Nó không chỉ là việc có đèn và sạc điện thoại.Nếu mọi người sử dụng điện cho mục đích sản xuất, nó có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
TUV Mini Grid Hệ thống năng lượng mặt trời Mini Grid Nhà máy điện mặt trời cho trường học bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.