• CE có thể tái tạo trên hệ thống PV năng lượng mặt trời nối lưới cho viễn thông
CE có thể tái tạo trên hệ thống PV năng lượng mặt trời nối lưới cho viễn thông

CE có thể tái tạo trên hệ thống PV năng lượng mặt trời nối lưới cho viễn thông

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: P.R.China
Hàng hiệu: GPOWER
Chứng nhận: CE,IEC,ROSH,TUV
Số mô hình: GMG-XW

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 HỆ THỐNG
Giá bán: USD 499 PER KW
chi tiết đóng gói: Xuất container
Khả năng cung cấp: 450MW mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

Hệ thống PV trên lưới điện CE

,

Hệ thống PV năng lượng mặt trời trên lưới viễn thông

,

Hệ thống PV năng lượng mặt trời trên lưới CE

Mô tả sản phẩm

Minigrids là một chìa khóa của điện khí hóa tích hợp

 

Tiếp cận điện là điều cần thiết cho cuộc sống và sinh kế của người dân: từ việc sử dụng tủ lạnh để dự trữ thực phẩm và thuốc men;sạc điện thoại di động để duy trì kết nối;thắp sáng hộ gia đình và trường học vào ban đêm;để cung cấp năng lượng cho các doanh nghiệp địa phương.

 

Các ứng dụng bao gồm:

  • Cung cấp điện cho làng
  • Nguồn cung cấp năng lượng đảo
  • Khách sạn & khu nghỉ dưỡng trên núi
  • Trang trại ở xa
  • Nhà nghỉ & Cabin
  • Bệnh viện & Trường học
  • Đài viễn thông và đài phát thanh
  • Ứng dụng di động

CE có thể tái tạo trên hệ thống PV năng lượng mặt trời nối lưới cho viễn thông 0

Hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà hiệu quả cho các hộ gia đình nông thôn.Nhưng đối với hàng trăm triệu, các minigrid có thể là con đường có chi phí thấp nhất để tiến tới điện khí hóa.

Cho dù nhu cầu điện ngoài lưới đang bùng nổ ở các thị trường mới nổi được đáp ứng với việc mở rộng lưới điện hay năng lượng tái tạo phân tán sẽ là trọng tâm trong câu chuyện tăng trưởng của ngành điện sạch toàn cầu.

 

Khi bộ công cụ công nghệ và tài chính để cung cấp nguồn điện giá cả phải chăng, đáng tin cậy, phù hợp và sạch cho mọi hộ gia đình và doanh nghiệp tiếp tục mở rộng, việc triển khai các hệ thống năng lượng tái tạo, phi tập trung, không nối lưới sẽ ngày càng lớn hơn so với nhu cầu điện năng hiện tại và tương lai trên lưới điện ở các quốc gia đại diện cho hơn một phần ba dân số thế giới.

 

Các dịch vụ cung cấp dịch vụ điện trên lưới và không nối lưới sẽ ngày càng có sự hội tụ khi các công ty cung cấp dịch vụ năng lượng phân tán thế hệ tiếp theo tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô.Bởi vì lưới điện trong tương lai sẽ ngày càng tái tạo, chi phí thấp, được quản lý kỹ thuật số và cuối cùng, theo nhu cầu, sự phổ biến của các hệ thống ngoài lưới điện vẫn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau với phần còn lại của lưới điện.

 

Liên quan, nhu cầu cấp thiết của các nước tiếp cận năng lượng thấp đối với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng lưới điện và sản xuất quy mô lớn về tiện ích;trong khi đèn lồng năng lượng mặt trời và hệ thống nhà năng lượng mặt trời (SHS) là giải pháp hiệu quả và được nhắm mục tiêu cho các hộ gia đình nông thôn, các giải pháp phân tán quy mô nhỏ không thể cung cấp năng lượng cho công nghiệp hóa và tăng trưởng kinh tế.

Trong những năm gần đây, các bên liên quan trong lĩnh vực ngày càng tập hợp lại ngọn cờ về quy hoạch điện khí hóa tích hợp, mà trước đây chúng tôi đã mệnh danh là “người thay đổi cuộc chơi tăng trưởng” trong thập kỷ tới của thị trường năng lượng tái tạo phi tập trung.Nói một cách đơn giản, lập kế hoạch điện khí hóa tích hợp phân bổ một cách hiệu quả thị phần của thị trường có thể giải quyết còn lại cho các kết nối điện khí hóa mới với các giải pháp công nghệ khác nhau (nghĩ đến các dự án mở rộng lưới điện, các giải pháp độc lập như hệ thống năng lượng mặt trời gia đình và ngày càng có nhiều minigrid tái tạo).

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
CE có thể tái tạo trên hệ thống PV năng lượng mặt trời nối lưới cho viễn thông bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.